Gọi ngay để được tư vấn miễn phí - Hotline: 0907 344 909

Hỗ trợ kinh doanh

Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh

Tại GBS, chúng tôi hiểu những thách thức của hoạt động kinh doanh của công ty đa quốc gia và có thể giúp Quý vị quản lý các rủi ro và giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả tiết kiệm chi phí. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm hỗ trợ các hoạt động thiết yếu của doanh nghiệp, những vấn đề tuân thủ luật pháp lý có ảnh hưởng đến doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn ở các hoạt động như:
 
  • Hỗ trợ đăng ký kinh doanh
  • Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng
  • Xin cấp phép lao động cho chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam
  • Hỗ trợ làm thủ tục xin cấp thẻ doanh nhân APEC (ABTC, Apec Business Travel Card)
  • Cập nhật văn bản pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp
  • Dịch vụ hành chính, văn phòng tổng hợp
Nếu Quý khách cần giải pháp hay ý tưởng cho vấn đề ưu tiên của Quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email info@gbs.com.vn . Chúng tôi sẽ cử đại diện đến làm việc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với chúng tôi


Viclaw is one of the best business law firms in Vietnam with a network South East Asia, Middle East, Japan, HongKong, Malta and Poland.

Đăng ký nhận tư vấn

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.