Gọi ngay để được tư vấn miễn phí - Hotline: 0907344909

Thuế thu nhập

Thuế thu nhập cá nhân (PIT)

Dù khách hàng một nhà kinh doanh, là cổ đông của một hoặc nhiều công ty, hay cá nhân tham gia vào thị trường chứng khoán với tư cách là nhà đầu tư, là người lao động trong nước hoặc người nước ngoài hưởng lương tại Việt Nam. Tất cả có thể có rất nhiều điểm khác nhau trong đời sống xã hội, nhưng có một điểm chung là cần tư vấn Thuế thu nhập cá nhân.
 
Trong những năm gần đây Thuế thu nhập cá nhân được đề cập đến hàng ngày trên truyền hình, sách báo tạp chí và trong những câu chuyện thường ngày ở công sở, trong quán cafe hay ở gia đình. Đó là chuyện không của riêng ai, chính vì vậy GBS đã xây dựng lên hệ thống tư vấn và làm dịch vụ về thuế thu nhập cá nhân với mong muốn giúp mỗi cá nhân người nộp thuế giảm bớt gánh nặng về thuế để tập chung tốt hơn cho công việc chuyên môn.
 

Các chuyên gia tư vấn về thuế của chúng tôi đã tư vấn cho hàng ngàn khách hàng khác nhau với những ngành nghề đa dạng. Chúng tôi tư vấn toàn diện chính sách pháp luật về thuế với từng đối tượng cụ thể và trực tiếp thực hiện các thủ tục kê khai thuế và đại diện theo ủy quyền đóng thuế thu nhập cá nhân cho khách hàng tại Kho bạc Nhà nước.
 
GBS luôn cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng với những giải pháp thông minh nhất, chính xác nhất và có lợi nhất cho người nộp thuế.

Nếu Quý khách cần giải pháp hay ý tưởng cho vấn đề ưu tiên của Quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: info@gbs.com.vn . Chúng tôi sẽ cử đại diện đến làm việc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Đăng ký nhận tư vấn

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.