Gọi ngay để được tư vấn miễn phí - Hotline: +84 907344909

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đã truy cập website CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VICLAW

Được thành lập bởi một đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết và năng lực chuyên môn tại Việt Nam, Viclaw là nhà cung cấp dịch hỗ trợ kinh doanh chuyên nghiệp. Viclaw hướng đến việc trở thành một công ty dịch vụ hỗ trợ kinh doanh hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với các hoạt động tư vấn, cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, môi giới mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A) và các dịch vụ khác.

Chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe về chuẩn mực chất lượng quốc tế trong việc nâng cao trình độ quản lý, giá trị gia tăng cho sản phẩm, chất lượng phục vụ, trong xây dựng các mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển với khách hàng và đối tác.

Sứ mệnh của Viclaw là mang đến giải pháp kinh doanh đa dạng và ưu việt nhất. Vì vậy, chúng tôi không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, sáng lập viên, cán bộ nhân viên và đóng góp vào sự phát triển của môi trường kinh doanh Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trong quá trình phát triển đất nước.

Phương châm hoạt động của Viclaw dựa trên nền tảng đạo đức nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên môn tốt nhất. Những nguyên tắc này chính là kim chỉ nam cho toàn thể nhân viên nỗ lực đưa Viclaw trở thành một nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ kinh doanh tin cậy cho các doanh nghiệp muốn sự hỗ trợ về mặt tư vấn pháp lý, cũng như các cá nhân muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho riêng mình.
 
Lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Khi phục vụ quý khách hàng thật tốt, đồng nghĩa với việc thành công của chúng tôi cũng sẽ được thiết lập.
 
Tài sản lớn nhất của chúng tôi chính là con người và danh tiếng. Chúng tôi mong muốn thu hút và giữ được những chuyên gia tốt nhất bằng cách tạo ra nhiều hơn nữa cơ hội và động lực cho họ thăng tiến trong công việc.
 
Chúng tôi luôn làm việc theo nhóm một cách hiệu quả nhất đồng thời khuyến khích sáng kiến cá nhân.
 
Chúng tôi tự hào về chất lượng chuyên môn, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có khả năng hoàn thành tốt những dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.
 
Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng được những yêu cầu và những thay đổi trong yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Làm những công việc tốt đẹp, phát huy được tài năng, đem lại lợi ích cho đời, cho xã hội là nguồn động viên to lớn và là hạnh phúc của tập thể cán bộ nhân viên Viclaw.

Chúng tôi lao động vì khách hàng: niềm cảm hứng mỗi khi được đóng góp vào sự thành công của khách hàng là lý do tại sao chúng tôi lao động cần mẫn hàng ngày. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Viclaw.

Chúng tôi lao động vì con người: đội ngũ chuyên gia của Viclaw luôn được khuyến khích, động viên và khen thưởng trong lao động sáng tạo nhằm đạt thành tích cao. Bên cạnh đó, họ được cung cấp đầy đủ các điều kiện cho sự phát triển về mọi mặt. Chăm nom cho con người chính là chăm nom cho sự nghiệp phát triển bền vững của công ty.

Chúng tôi lao động vì một xã hội tươi đẹp: Viclaw mong muốn là một thành viên tốt của xã hội, chúng tôi cam kết tích cực đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam giàu mạnh, cho đời sống ngày một tốt đẹp hơn.
  


 

Đăng ký nhận tư vấn