why viclaw (1)

Vì sao chọn Viclaw?

Vì sao chọn Viclaw?

Giá trị. Giá trị. Đề cao giá trị. 

Minh bạch, trung thực, chu đáo. Các giá trị thực tiễn là lý do khách hàng của chúng tôi tin tưởng và chọn chúng tôi hết lần này đến lần khác. Chúng tôi xây dựng doanh nghiệp dựa trên các giá trị của mình để tạo ra giá trị cho khách hàng.

Chúng tôi coi trọng mối quan hệ khách hàng lâu năm và luôn đánh giá cao cơ hội được chào đón những khách hàng mới đến với công ty của chúng tôi.

– Là một trong những công ty luật kinh doanh và tố tụng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý cho một nhóm đa dạng các công ty khu vực, quốc gia và quốc tế với quy mô từ các công ty đại chúng lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Bề dày kinh nghiệm của chúng tôi trên khắp các thị trường trong nước và quốc tế, với các khách hàng ở 26 quốc gia, giúp chúng tôi có thể xử lý các vấn đề cho khách hàng của mình ở bất cứ nơi nào họ có hoạt động.

– Chúng tôi thiết lập quy trình phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận: Luật sư – Tư vấn Doanh nghiệp – Tư vấn Đầu tư – Tư vấn Doanh nghiệp – Tư vấn Luật Lao động – Tư vấn Thuế – Tổ Hành chính Nhân sự nhằm phát huy tối đa thế mạnh của công ty.

– Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, tận tâm và có mối quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước (như Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ An toàn Vệ sinh Thực phẩm) Bộ Y tế, Cục Sở hữu trí tuệ, Ủy ban nhân dân, Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh, thành phố trong cả nước…) đã mang lại nhiều thuận lợi cho các luật sư, chuyên gia tư vấn trong quá trình làm việc.

– Chúng tôi thường xuyên làm việc với và đối tác với một số công ty luật uy tín nhất trong nước và quốc tế, và các luật sư của họ cũng đã cộng tác cùng chúng tôi. Trình độ kiến thức và kinh nghiệm của các luật sư cho phép chúng tôi xử lý ngay cả những vấn đề kinh doanh và kiện tụng phức tạp và phức tạp nhất.

– Cam kết kiên định của chúng tôi đối với dịch vụ chuyên nghiệp, cộng đồng và công cộng đã là dấu ấn của công ty chúng tôi kể từ khi thành lập vào năm 2009.

– Chúng tôi thông báo cho khách hàng về những thay đổi quan trọng có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của họ thông qua hội thảo trên web, chương trình giáo dục nội bộ và cập nhật pháp lý.

Niềm tin và sự tin tưởng mà khách hàng đặt vào chúng tôi là do nỗ lực nhiều năm của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đầu tư toàn bộ vào việc tạo dựng các mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu khách hàng và doanh nghiệp của họ để có thể mang đến các giải pháp thiết thực, thực tế hơn cho các vấn đề kinh doanh và giúp họ đạt đến những tầm cao mới. Chúng tôi mời bạn trực tiếp xem các kỹ năng và kinh nghiệm của chúng tôi có thể đi cùng doanh nghiệp của bạn như thế nào.

SAME POSTS